dự án

KHU PHỨC HỢP VỊNH ĐẦM SELAVIA

99 căn shophouse tại Selavia được CENTRAL làm Tổng thầu thiết kế và thi công D&B chính là trung tâm mua sắm, giải trí hiện đại bậc nhất, hoạt động với mô hình 24/7 cho cư dân, du khách trong nước và Quốc tế. Nằm trong những Vịnh biển đẹp nhất Phú Quốc, Selavia mang những nét riêng cả về địa thế và thiết kế, là dự án có mô hình đảo nhân tạo gần gũi với thiên nhiên đầu tiên tại Việt Nam và cũng là dự án đầu tiên có thiết kế bến du thuyền cận gia.

Trường đại học Quản lý và công nghệ TP.HCM

Trường đại học Quản lý và Công nghệ TP.HCM (UMT) với diện tích lên đến 8ha, được thiết kế và xây dựng theo mô hình trường đại học tiên tiến hàng đầu tại Singapore, do đơn vị DP Architect của Singapore tư vấn thực hiện. Dự án tọa lạc tại khu đô thị Cát Lái, TP Thủ Đức.

MŨI NÉ SUMMERLAND

Tổ hợp giải trí hiện đại bậc nhất đầu tiên tại Phan Thiết mang phong cách sắc màu, rực rỡ của một thiên đường miền nhiệt đới nhưng cũng không kém phần đẳng cấp và khác biệt.
Tận hưởng sự hạnh phúc, niềm vui ngập tràn và tình yêu lãng mạn tại thiên đường miền nhiệt đới Mũi Né Summerland.

CAO ỐC HƯNG PHÁT

Dự án bất động sản đầu tiên của Hưng Lộc Phát Group và là dự án tiên phong trong phân khúc căn hộ cao cấp Nam Sài Gòn, nơi khởi đầu sự thịnh vượng, hội tụ các chuẩn mực sống đẳng cấp về không gian sống và tiện ích.

GREEN STAR SKY GARDEN

Khu căn hộ đẳng cấp, tích hợp các tiện ích siêu hạng nhưng không kém phần tinh tế bởi lối kiến trúc nghệ thuật vịnh xanh đánh thức mọi giác quan biểu tượng cho phong cách sống thời thượng và hiện đại của giới thượng lưu.

HƯNG PHÁT GREEN STAR

Hưng Phát Silver Star sở hữu vị trí đắc địa với không gian sống phủ xanh toàn diện, chốn an cư thanh khiết, an lành giữa lòng Nam Sài Gòn.Thắp sáng nên một tương lai tươi đẹp cho cư dân tại nơi đây.

HƯNG PHÁT SILVER STAR

Hưng Phát Silver Star sở hữu vị trí đắc địa với không gian sống phủ xanh toàn diện, chốn an cư thanh khiết, an lành giữa lòng Nam Sài Gòn.Thắp sáng nên một tương lai tươi đẹp cho cư dân tại nơi đây.

THE GOLDEN STAR

Khu căn hộ đẳng cấp 5 sao, hội tụ những giá trị sống và không gian tốt nhất với những tiện ích đỉnh cao, tinh tế đến từng khoảnh khắc, mang đến niềm tự hào cho gia chủ.

Liên hệ