Các mẫu đá trắng được yêu thích nhất hiện nay

Nằm trong nhóm các loại đá hoa cương cao cấp, đá granite là loại vật liệu đang được nhiều khách hàng yêu thích hiện nay. Sở hữu tông màu trắng cùng với những họa tiết độc đáo và có đủ các đặc tính nổi bật. Sản phẩm đá granite này đã chinh phục được nhiều khách hàng khó tính và trở thành sản phẩm được ưu chuộng nhất hiện nay.

Đá granite trắng sứ

Đá granite này được biết đến với vẻ đẹp đơn giản. Bề mặt đá gồm nhiều hạt đá li tinh kết hợp lại nhờ vào chất kết dính. Đá có khả năng chịu lực tốt. Điểm khác biệt là đá chỉ sử hữu tông màu trắng đơn điệu. Bề mặt đá không có hoa văn hay chi tiết gì đi kèm. Do đó, đá thường được sử dụng để làm bàn ăn, mặt bếp….

Đá granite trắng Bình Định

Loại đá granite này được sản xuất ở Phù Mỹ, Bình Định. Vậy nên được gọi là đá granite trắng Bình Định. Tuy là một sản phẩm đá được khai thác và sản xuất ở trong nước. Nhưng loại đá hoa cương trắng này ngày càng được nhiều khách hàng sử dụng. Vì có giá thành hợp lý và có mẫu mã đẹp. Các sản phẩm đá granite trắng Bình Định thường có màu trắng kèm theo những chấm đen, xám…. tựa như muối tiêu, tạo nên một bề mặt đá rất độc đáo.

Đá granite trắng Suối Lau

Đá granite được sử dụng nhiều nhất trong các công trình xây dựng ở nước ta là đá hoa cương trắng Suối Lau. Được khai thác ở các mỏ đá tự nhiên và được sản xuất ngay trong nước. Loại đá này có màu trắng xám và có tính chịu lực, chịu tác động từ môi trường bên ngoài rất tốt. Hiện nay, rất nhiều nơi ở nước ta đã sử dụng loại đá này trong việc trang trí nội ngoại thất.

Đá granie trắng xà cừ

Đá trắng xà cừ là loại đá granite được nhập khẩu từ Na Uy. Gía đá granite trắng xà cừ vì thế cũng khá cao. Loại đá này có vẻ đẹp rất độc đáo. Đá cũng sở hữu tông màu trắng xám cùng những vệt màu trắng. Đá phù hợp để thi công trong các hạng mục ốp, lát như: ốp tường, sảnh lễ tân….

Thông tin liên hệ đá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ