5 lý do nên sử dụng đá ốp tường ngoài trời

Đá ốp tường ngoài trời mang đến rất nhiều lợi ích cho khách hàng. Không chỉ giúp tạo điểm nhấn sang trọng cho ngôi nhà mà còn đảm bảo độ bền, tăng khả năng bảo vệ trước những tác nhân bên ngoài.

Tăng tính năng bảo vệ

Đá ốp tường ngoài trời có độ bền rất cao, thường là đá tự nhiên nên khả năng chịu lực tốt, chống được ăn mòn dưới các tác nhân từ bên ngoài.

So với việc dùng sơn thì đá ốp tường sẽ mang đến các tính năng bảo vệ ưu việt, giúp tường nhà luôn bền vững, giữ nguyên vẻ đẹp cũng như sự kiên cố cho mỗi bức tường.

Tạo điểm nhấn sang trọng cho toàn bộ ngôi nhà

Đá ốp tường tự nhiên như đá trắng suối lau hay đá cẩm thạch đều có vân đá tự nhiên rất đẹp mắt và sang trọng. Chính vì vậy mà chúng có thể tạo được điểm nhấn rất riêng biệt cho không gian từ bên ngoài.

So với sơn tường thì chọn ốp đá sẽ tạo nên sự sang trọng, hiện đại không dễ gì có được.


Đá ốp tường ngoài trời mang đến sự bảo vệ ưu việt cho ngôi nhà

Mẫu mã đa dạng cho khách hàng lựa chọn

Đá ốp tường ngoài trời có 2 loại chuyên dụng là đá tự nhiên và đá nhân tạo. Cả 2 loại đá này đều đa dạng về mẫu mã, vân đá hay màu sắc.

Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn dựa trên sở thích, thị hiếu chung cũng như chọn tone màu sao cho dễ kết hợp với màu sơn hay tổng quan ngôi nhà.

Kết hợp theo ý thích của khách hàng

Không giống với chọn màu sơn, khách hàng có thể thoải mái kết hợp theo ý thích, chọn nhiều mẫu mã kết hợp với nhau. Có thể chọn kiểu đối xứng hoặc nhiều họa tiết, vân đá, chắc chắn sẽ đáp ứng được yêu cầu về trang trí của khách hàng.


Khách hàng có nhiều mẫu mã đá ốp tường để lựa chọn

Tiết kiệm chi phí về lâu dài

Vì có khả năng bảo vệ ưu việt, tăng độ bền cho những bức tường nên có thể giúp khách hàng rất nhiều trong việc tiết kiệm chi phí về lâu dài. Khách hàng sẽ không cần đối mặt với việc bong tróc sơn, sơn lại rất tốn chi phí.
Không chỉ vậy, đá ốp tường ngoài trời mang đến tính thẩm mỹ cao trong suốt nhiều năm sử dụng, lại dễ vệ sinh bề mặt.

Xem thêm: Đá trắng suối lau và những ứng dụng trong các công trình

Thông tin liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ