Đá trắng suối lau và những ứng dụng trong các công trình

Đá trắng suối Lau là đá Granite tự nhiên có nguồn gốc từ Khánh Hòa nước ta. Đá có màu trắng chủ đạo và xen kẽ với nó là những chấm nhỏ màu đen li ti tạo nên cảm giác màu sắc sang trọng. Đá trắng suối lau được sử dụng phổ biến trên các công trình ở Việt Nam. Vật liệu là dòng sản phẩm ốp lát giá rẻ nên được nhiều người dân sử dụng và hù hợp với phong cách của người Á Đông.

 

Đá trắng suối lau

Thông Tin Chi Tiết Đá Trắng Suối Lau

Khác với kim cương, hồng ngọc và saphia, đá granite là loại đá tự nhiên cứng nhất. Đối với đá Trắng Suối Lau cũng vậy, nó thuộc dòng đá Granite tự nhiên nên có đầy đủ tính chất của dòng đá này. Đá Granite là loại đá được ưa thích để ốp bên ngoài vì nó được biết đến với sức mạnh và khả năng chống lại các yếu tố. Không giống như đá cẩm thạch, đá Granite là một lựa chọn bảo trì rất thấp cho ngoại thất tòa nhà của bạn; nó cực kỳ chịu nhiệt, trầy xước và vết bẩn.

Tấm đá trắng suối lau

Thông số kỹ thuật đá trắng Suối Lau:

 • Cường độ nén (C170) lbs / in² ở lượt sử dụng ..4,700-60,000
 • Khuyến nghị (tối thiểu): 19.000
 • Độ bền uốn (C880) lbs / in² Kiểu tóc trẻ em ..700-5.500
 • Khuyến nghị (tối thiểu): 1.200
 • Mô-đun đàn hồi (C1352) ** (tính bằng triệu) lbs / in² Cách sử dụng tính toán ..2.0-10.0
 • Mật độ (C97), lb / ft3 Cách Mạnh ..150-200
 • Khuyến nghị (tối thiểu): 160
 • Hệ số giãn nở nhiệt trong / in / ºF Fới 4,7 x 10-6
 • Mô-đun trung bình của Rupture (C99) lbs / in²
 • Khuyến nghị (tối thiểu): 1.500% Hấp thụ (theo trọng lượng) mang ..0.02-0.40
 • Khuyến nghị (tối đa): 0,40
 • Độ mài mòn kháng Ha Ha cường 20-90
 • Khuyến nghị (tối thiểu): 25

Đặc tính chống cháy đá trắng Suối Lau

Đá không cháy và được coi là vật liệu chống cháy. Do tính dẫn nhiệt của nó, truyền nhiệt khá nhanh. Hầu hết đá không được coi là một chất cách nhiệt được đánh giá cao. Xếp hạng khả năng chống cháy của những người bảo lãnh đánh giá liệu một vật liệu sẽ cháy hay không, cũng như thời gian nó sẽ giữ cho các vật liệu dễ cháy xung quanh đạt đến nhiệt độ sẽ khiến chúng bốc cháy.

Tính kháng mòn của đá Trắng Suối Lau

Độ cứng và chất lượng mặt đồng đều của hầu hết các đá Granit làm cho chúng cực kỳ bền và thiết thực về mặt kinh tế cho mặt bàn bếp. Đá hoa cương cũng là tuyệt vời cho sàn và cầu thang. Các loại có độ cứng mài mòn từ 25 trở lên, được khuyến nghị sử dụng làm sàn phải chịu lưu lượng chân bình thường.

Các yếu tố ảnh hưởng đến đá Trắng Suối Lau

Thử nghiệm cuối cùng của vật liệu xây dựng là khả năng có và duy trì cường độ kết cấu cần thiết, cũng như vẻ đẹp của ngoại hình và chi phí bảo trì thấp, qua tuổi thọ hữu ích của cấu trúc. Kinh nghiệm đã chứng minh rằng đá Granite đáp ứng thử nghiệm này, như rất ít vật liệu xây dựng khác có thể. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng độ bền của đá granite trắng Suối Lau không bị ảnh hưởng nhiều bởi chu kỳ thời tiết. Ngoài ra, đá hoa cương trắng Suối Lau không hấp thụ độ ẩm làm cho nó chịu được thời tiết.

Ứng dụng đá Granite trắng Suối Lau

Đá trắng suối Lau lựa chọn phù hợp cho mặt bàn bếp, cầu thang, mặt trên phòng tắm Vanity và sàn đá. Đá granite rất phổ biến cho việc tu sửa nhà bếp và phòng tắm, do đá granite có rất nhiều màu sắc khác nhau với sự thay đổi về vân và tính nhất quán. Đó là một lợi ích rất lớn khi chọn đá granite, nhưng điều làm cho Granite trở thành sự lựa chọn tuyệt vời cho mặt bàn bếp và Phòng tắm, phòng giặt và thậm chí cả sàn… là đá Granite là Đá bền nhất trên thế giới. Đá granite có khả năng chống cháy, chống trầy xước / mài mòn và thậm chí chống nước một khi được sử dụng chất trám kín.

Cầu thang đá trắng Suối Lau

Đá cầu thang ngày càng sử dụng nhiều tại Việt Nam, với vẻ đẹp và độ bền của nó mang lại. Cầu thang có nhiệm vụ kết nối giữ các tầng với nhau và tạo nét kiến trúc riêng cho không gian nội thất.

Đá ốp cầu thang phải đáp ứng được những điền kiện cần thiết như: chống xướt, độ nhám, độ bóng, chống thấm. Chính vì vậy lựa chọn đá cầu thang như thế nào sao cho phù hợp và chất lượng nhất có thể.

Song, cầu thang đá trắng suối lau được giới xây dựng đánh giá cao, các gia chủ cũng ưu tiên thi công nhiều. Sở hữu độ bền vượt thời gian, chống chịu tốt, dòng đá này luôn đảm bảo sự chắc chắn cho người đi lại.

Có thể nói, đá hoa cương trắng suối lau đã trở thành vật liệu cao cấp trong thiết kế nội thất, ngoại thất thời nay. Dù thi công bất cứ không gian nào, đá trắng suối lau luôn thể hiện được vẻ đẹp thẩm mỹ, tiện ích trong quá trình sử dụng. quý khách có thể xem tham khảo hình ảnh dưới đây:

Đá ốp bếp trắng Suối Lau

Khu vực nhà bếp là nơi bạn sinh hoạt hàng ngày và lượng tiếp xúc cao. Vật liệu ốp bàn bếp phải đáp ứng được các điền kiện cần thiết để đảm bảo độ bền được lâu hơn. Trong khi đó đá trắng suối lau ốp bàn bếp có đầy đủ các tính chất mà bạn cần mong muốn. Bạn sẽ không phải lo khi sự cố tràn thấm vào bề mặt đá. Bạn dẽ dàng lau trùi khi có vết bẩn, vết ố bám vào. Bạn có thể thoải mái nấu ăn khi nhiệt độ không làm ảnh hưởng đến bề mặt của đá. Hình ảnh dưới đây là mặt bếp đá hoa cương trắng Suối Lau.

Và các công trình khác

Thông tin liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ