Công ty TNHH Granite Đại Thành là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực khai thác và chế biến đá Granite trắng Suối Lau

Công ty TNHH Granite Đại Thành là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực khai thác & chế biến đá Granite trắng Suối Lau, được thành lập năm 2004, tại huyện Diên Khánh (Khánh Hòa). Gần 20 năm hoạt động kinh doanh, Đại Thành là một trong những đơn vị hàng đầu, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực khai thác và chế biến đá granite trắng Suối Lau tại Việt Nam. Đại Thành sở hữu mỏ đá với tổng diện tích hơn 25ha trong đó diện tích mỏ đá là 9.5ha và công trình phụ 15.5ha. Với trữ lượng dự kiến khoảng 1.245.000 m3, mỏ đá của Đại Thành có quy mô và độ nguyên khối tốt, nhiều tiềm năng, với đặc tính kỹ thuật, mỹ thuật đáp ứng được chất lượng nguyên liệu đá ốp lát, có màu sắc đẹp, được thị trường trong và ngoài nước ưa chuộng.

Danh sách sản phẩm đá tại Đại Thanh Granite

ĐẠI THÀNH GRANITE, VẺ ĐẸP VÀ BỀN VỮNG CHO MỌI CÔNG TRÌNH

Hiện nay, Đại Thành đã đồng bộ hệ thống trang thiết bị hiện đại, áp dụng công nghệ khai thác tiên tiến nhất. Các nhà máy được đầu tư xây dựng mới 100% với công nghệ khai thác và sản xuất hiện đại, đtạ mức công suất lên đến 25.000 m2/ tháng. Với đội ngũ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm những sản phẩm đá Granite trắng Suối Lau Đại Thành luôn đạt chất lượng cao, mẫu mã tốt với mức giá cạnh tranh, điều này đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của thị trường về một sản phẩm đạt tiêu chuẩn, góp phần đưa vị thế của Đại Thành ngày một cao trong lĩnh vực chế biến Granite đá trắng Suối Lau trên thị trường trong và ngoài nước.

Mỏ đá trắng tại Khánh Hòa

Sở hữu mỏ đá tiềm năng với tổng diện tích hơn 25 ha, trong đó diện tích mỏ đá là 9,5 ha và công trình phụ 15,5 ha, cùng trữ lượng 1.059.000 m3 .Mỏ đá trắng của Đại Thành Granite có quy mô và độ nguyên khối cao với đầy đủ đặc tính về kỹ thuật và mỹ thuật đề đáp ứng yêu cầu chất lượng nguyên liệu. Công nghệ hiện đại giúp Đại Thành Granite khai thác một cách tốt nhất, đảm bảo nguyên vẹn đặc tính và màu sắc tự nhiên của nguyên liệu trước khi đưa vào sản xuất. Đây cũng là một trong các tiêu chí Đại Thành Granite được đánh giá cao không chỉ tại thị trường nội địa mà cả trong thị trường quốc tế.

Hình ảnh sản phẩm đá tại Đại Thành

Lý do bạn nên chọn sản phẩm đá của Đại Thành

  • Đại Thành là nhà cung cấp hàng đầu và thi công chuyên nghiệp các sản phẩm đá granite, đá ốp lát, đá hoa cương đẹp, đá ốp bàn bếp với kích thước và nhu cầu của khách hàng.
  • Đội ngũ kỹ thuật và công nhân nhiều năm kinh nghiệm đã từng thi công nhiều công trình có tính thẩm mỹ cao và đảm bảo chất lượng.
  • Đánh giá và tư vấn về sử dụng đá cũng như dự toán kinh phí cho từng hạng mục công trình một cách tối ưu nhất.
  • Cung cấp đa dạng các chủng loại mẫu mã sản phẩm, đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của quý khách hàng.
  • Cam kết 100% khách hàng hài lòng với dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi.

Thông tin liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ