Đá bó vỉa là gì? Báo giá đá bỏ vỉa năm 2024

Đối với những người trong lĩnh vực xây dựng thì chắc chắn đá bó vỉa – đá bo vỉa hè không còn là khái niệm xa lạ. Tuy nhiên với hầu hết những người không có chuyên môn thì điều này còn khá mới mẻ. Để tìm hiểu các thông tin về sản phẩm thì khách hàng hãy theo dõi bài viết sau đây.

Xem thêm: Đá trắng suối lau khò

Đá bó vỉa là gì?

Đá bo vỉa hè là phần đá khối được sử dụng để làm đường bo ngăn cách vỉa hè với đường giao thông thay cho những khối bo bằng bê tông trước kia. Nguyên nhân bởi sử dụng đá có nhiều ưu điểm, độ bền cao hơn cũng như khả năng chống chọi với các điều kiện khắc nghiệt của thời tiết, va chạm mạnh cao hơn.

Sử dụng loại đá này cho các công trình công cộng giúp gia tăng vẻ đẹp đô thị, mang đến quy hoạch thống nhất cho tổng thể. Từ đó có thể mang đến cảnh quan đô thị xanh – sạch – đẹp – ấn tượng, tạo nên bộ mặt đô thị hoàn hảo.

Khi sử dụng tại các công trình nhà dân giúp không gian được tô điểm và tạo sự gọn gàng chuyên nghiệp trong thiết kế. Việc vệ sinh cũng trở nên dễ dàng hơn nhiều so với việc sử dụng các khối bê tông. Đá cũng mang đến vẻ đẹp tự nhiên hoàn hảo, hài hòa với môi trường và hạn chế ô nhiễm do quá trình sản xuất.

Những đặc tính của đá bó vỉa khiến sản phẩm mang tính ứng dụng cao

  • Đá có độ bền cao kết hợp với độ cứng hoàn hảo có thể chịu được tác động mạnh của ngoại lực. Trong quá trình sử dụng cũng không chịu ảnh hưởng bởi ánh sáng mặt trời, các yếu tố năng mưa thời tiết làm ảnh hưởng đến chất lượng hay màu sắc.
  • Đá bó vỉa chất liệu tự nhiên mang đến cảm giác thân thiện gần gũi, hoàn thiện không gian giúp kết nối môi trường với con người.
  • Trong quá trình sử dụng thì đá hoàn toàn không bị ăn mòn. sau thời gian sử dụng thì màu sắc càng bền đẹp sang trọng tinh tế.
  • Do không bị ảnh hưởng bởi môi trường nên trong thời tiết nóng ẩm mưa nhiều, sản phẩm không mọc rêu mốc. Điều này hạn chế được hoàn toàn tình trạng trơn trượt gây nguy hiểm khi sử dụng thời gian dài.
  • Dễ dàng vệ sinh quét dọn, không mất thời gian bảo dưỡng và không tốn chi phí.
  • Có nhiều loại đá với màu sắc, hình dạng, kích thước khác nhau phù hợp với nhiều nhu cầu của khách hàng trong các công trình công cộng hay cá nhân.

Lưu ý khi sử dụng đá bó vỉa để tăng độ bền và tính thẩm mỹ

  • Chọn địa chỉ cung cấp các sản phẩm đa dạng, chất lượng cao và giá thành hợp lý.
  • Chọn mẫu mã màu sắc, kích thước phù hợp công trình của mình đảm bảo vẻ đẹp hài hòa sang trọng.
  • Đối với những công trình lớn, tốt nhất nên thuê đơn vị thi công uy tín chuyên nghiệp để đảm bảo chất lượng, độ dốc phù hợp giúp thoát nước tối ưu.

Hình ảnh đá tại dự án nhà máy đá Đại Thành cung cấp

Cập nhật báo giá thành đá bó vỉa 2024

Xem thêm: Đá trắng suối lau và những ứng dụng trong các công trình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ